Tổng quan

  • Ngày thành lập 1 Tháng Một, 1900
  • Công việc đã đăng 0
  • Đã xem 91

Giới thiệu

Koc Holding bắt đầu hành trình năm 1932, là một trong những tập đoàn lâu đời và quy mô bậc nhất ở Thổ Nhĩ Kì. Với gần 100 năm đã tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh bằng cách đạt được nhiều bước đột phá ở Thổ Nhĩ Kỳ, từ công nghiệp hóa đến toàn cầu hóa, giữ vững vị trí tập đoàn hàng đầu Thổ Nhĩ Kì.
Năm 1955,  Koc Holding cho ra đời tập đoàn Arcelik và thương hiệu Beko với tầm nhìn và quy mô chiến lược hướng các thiết bị điện máy đồng thời có tốc độ phát triển nhanh nhất tại thị trường châu Âu với phương châm mang đến sản phẩm truyền cảm hứng cho lối sống lành mạnh.
 
Các sản phẩm của Beko cung cấp cho người tiêu dùng giải pháp tiết kiệm thời gian và công sức cũng như chăm sóc sức khỏe, từ đó có thể tận hưởng những khoảnh khắc quý giá cho bản thân và gia đình.
Hơn 60 năm hình thành và phát triển, dù đáp ứng nhu cầu nào, sản phẩm của Beko giữ vai trò là “bạn đồng hành” của người tiêu dùng trên hành trình hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp họ không bỏ lỡ hay trì hoãn những thói quen lành mạnh trước nhịp sống bận rộn. Bằng cách nỗ lực sáng chế ra những công nghệ “Chăm sóc sức khỏe chuẩn Âu”, Beko kỳ vọng hỗ trợ người dùng xây dựng lối sống khỏe, bắt đầu từ những thói quen nhỏ, dễ thực hiện hàng ngày.